Khuyến mãi giới thiệu bạn bè tại ae888 cho tất cả thành viên từ ngày 01/01/2022.

giới thiệu bạn bè

Chỉ dành cho thành viên đầy đủ → thành viên phải có số tiền nạp mới là 2 triệu >> liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để đăng ký (bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp cho bạn mã giới thiệu và trang web liên hệ).

Giai đoạn thực hiện:

Khi bạn giới thiệu một người bạn đăng ký, vui lòng đảm bảo bạn cung cấp URL chính xác hoặc nhập mã thành viên được giới thiệu khi đăng ký trên trang web chính thức. (Nhắc nhỏ: thành viên cũ, vui lòng nhắc thành viên mới nhập chính xác mã thành viên giới thiệu khi điền vào form đăng ký, để không bị mất tiền thưởng giới thiệu).
qui định

Thành viên mới phải có tên người dùng của thành viên được giới thiệu.

Thành viên mới phải hoàn thành việc gửi tiền trong vòng 15 ngày. Nếu các điều kiện không được đáp ứng, tiền thưởng sẽ vô hiệu.
Các thành viên hiện tại phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để lấy mật khẩu đăng nhập của thành viên mới.
Nếu thành viên mới không nhập mã giới thiệu của thành viên cũ thì đăng ký sẽ không hợp lệ.

Nạp tích lũy Thưởng Vòng cược
3.000.000VND 300.000VND 3

Hướng dẫn cách nhận giới thiệu từ ae888

Ae888.asia có quyền thay đổi chương trình khuyến mãi mà không cần báo trước. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi chúng tôi xác nhận rằng khoản tiền gửi của bạn đã thành công.

Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đang chơi với nhiều tài khoản trên cùng một điện thoại, điều này sẽ được coi là cùng một IP. Nếu bị chúng tôi phát hiện, chúng tôi có thể chấm dứt và hủy bỏ tài khoản, đồng thời có quyền đóng tài khoản của khách hàng.

Tất cả thông tin tài khoản tại thời điểm đăng ký phải đầy đủ và rõ ràng. Nếu thông tin không chính xác, chúng tôi có quyền truất quyền nhận giải của thành viên.

Gian lận trong cờ bạc bị nghiêm cấm. Sau khi bị phát hiện, AE888 có quyền hủy tài khoản hiện có của thành viên.